อนิเมะ เรื่อง A Place Further Than the Universe

อนิเมะ

อนิเมะ การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ประสบการณ์เฉียดตาย วีรบุรุษผู้กล้าหาญ และศัตรูขี้ขลาด — ไม่นะสถานที่ไกลกว่าจักรวาลไม่มีสิ่งเหล่านี้ รายการนี้นำเสนอเด็กสาวมัธยมปลายสี่คนที่เข้าร่วมการเดินทางพลเรือนไปยังแอนตาร์กติกา โดยมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ที่กำลังเติบโตของพวกเขาและการเดินทางช่วยให้พวกเขาเติบโตและก้าวต่อไปจากความล้มเหลวและความสูญเสียในชีวิตได้อย่างไรอย่างไรก็ตาม เมื่อ  อนิเมะต้นฉบับจาก Madhouseตกอยู่ภายใต้เรดาร์ในฤดูหนาวปี 2018 มันทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างสิ้นเชิงในการโปรโมตรายการ ทันใดนั้นก็ถูกขนานนามว่าเป็น อนิเมะ ออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เรื่องราวการผจญภัย 

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้  รีวิวหนัง  A Place Far Far the Universe เป็นชื่อเรื่องเสี้ยวหนึ่งของชีวิตในอุดมคติและเป็นสิ่งที่สมควรได้รับการจดจำในฐานะหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ทำไมการต้อนรับอนิเมะเรื่องนี้ถึงเย็นชา? ปัญหาสำคัญคือ แม้จะได้รับคำวิจารณ์อย่างล้นหลาม แต่รายการนี้ก็ถูกผลักเข้าสู่ตลาดที่เต็มไปด้วยสาวน่ารัก ๆ ทำอะไรน่ารัก ๆ ซึ่งน่าเสียดายที่คนจำนวนมากไม่ได้มองมันอีกครั้ง ถึงเวลาแล้วสำหรับการรีแบรนด์อย่างรวดเร็ว สถานที่ไกลกว่าจักรวาล  เริ่มออกห่างจากประเภทของตัวเองเพื่อพยายามดึงดูดผู้ชมในขณะเดียวกันก็เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของมันอนิเมะอย่าง   อนิเมะ ออนไลน์ Anohana, Violet Evergarden และ  The Disastrous Life of Saiki K.ต่างก็ได้รับฉายาของเสี้ยวชีวิต แม้จะเต็มไปด้วยสิ่งเหนือธรรมชาติสตีมพังค์ และพลังจิตก็ตาม สถานที่ไกลกว่าจักรวาล มีพื้นฐานมาจากความเป็นจริงมากกว่า และการขายเป็นเรื่องราวการผจญภัยก็ละเลยจุดแข็งหลักของมันในฐานะการเล่าเรื่องเสี้ยวหนึ่งของชีวิต การแสดงนี้อุทิศช่วงเวลาอันยาวนานเพื่อชื่นชมโลกของธรรมชาติ รวมถึงการอุทิศเวลาส่วนใหญ่เพื่อมุ่งเน้นไปที่

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ตัวละครและการพัฒนาของตัวละคร

สร้างเรื่องราวตามตัวละครแทนที่จะวางตัวละครแบบสุ่มไว้ในโครงเรื่อง  อนิเมะ ออนไลน์ แม้ว่าเรื่องราวจะนำไปสู่ทวีปแอนตาร์กติกาในที่สุด แต่ก็แสดงให้เห็นตารางชีวิตในแต่ละวันของการเดินทางมากกว่าการผจญภัยที่อัดแน่นไปด้วยอะดรีนาลีน และใช้เวลากว่าครึ่งของซีรีส์ในการไปถึงแอนตาร์กติกาทั้งหมดหลายตอนอุทิศให้กับปัญหาเอกพจน์โดยไม่มีจุดประสงค์ที่แท้จริงนอกเหนือจากการทำความเข้าใจนักแสดงและกระชับความสัมพันธ์ เป้าหมายของเรื่องราวคือการให้ตัวละครไปถึงจุดที่เติมเต็มอารมณ์มากกว่าที่จะได้รับรางวัลทางกายสำหรับการเดินทางของพวกเขา เหมือนกับเป้าหมายของ รีวิวหนังNetflix

Seishuu Handa ในBarakamonคือการเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นผ่านการเดินทางของเขา ประการสุดท้าย ในแง่มุมที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของเสี้ยวหนึ่งของชีวิต  หนัง การ์ตูน A Place Distance Than the Universe นั้นชวนดื่มด่ำอย่างยิ่ง ด้วยตัวละครที่เชื่อมโยงได้ง่ายและถ่ายทอดเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมผ่านประสบการณ์ของพวกเขาเกี่ยวกับปัญหาในชีวิตประจำวันและอารมณ์ที่เกี่ยวข้องจักรวาล เป็นอนิเมเสี้ยวแห่งชีวิตอย่างไม่ต้องสงสัย แต่นอกเหนือจากนั้น มันยังเป็นหนึ่งในอนิเมที่ดีที่สุดอีกด้วย ตั้งแต่ตัวละครที่ผิดพลาดอย่างมากและน่ารักอย่างมากไปจนถึงหนึ่งในฉากอนิเมะที่มีอิทธิพลมากที่สุดตลอดกาลที่แสดงถึงความรักและความเศร้าโศก การแสดงนี้เป็นลีกที่เหนือกว่าสาวน่ารัก ๆ ที่ทำสิ่งน่ารัก ๆ และสมควรได้รับการเหลียวมองจากทุกคนที่อาจมองข้าม ต่อไปนี้เป็นวิธีการหลักบางประการที่การแสดงอยู่ด้านบนสุดของเกม หนัง การ์ตูน

ตัวละครในสถานที่ไกลกว่าจักรวาล 

อาจดูไม่ตรงไปตรงมาในบางครั้ง แต่นั่นทำให้การเติบโตและช่วงเวลาที่เปล่งประกายของพวกเขามีความสำคัญมากขึ้นและทำให้ผู้ชมมีสายสัมพันธ์มากขึ้นในการหยั่งราก ชิราเสะดูเหมือนนักเรียนมัธยมปลายที่สงบเสงี่ยมและเป็นผู้ใหญ่ แต่ทำงานอย่างเมามันทุกงานที่เธอทำได้ด้วยความตั้งใจเดียว: หาเงินเพื่อไปแอนตาร์กติกา สถานที่ที่ทาคาโกะ แม่ของเธอเสียชีวิตระหว่างการเดินทางครั้งสุดท้ายของพลเรือนเมื่อสามปีก่อน วิธีที่ชิราเสะพูดทำให้ชัดเจนว่าเธอไม่เชื่อว่าแม่ของเธอตายแล้ว โดยส่งอีเมลหาเธอเกือบทุกวันซึ่งไม่เคยได้รับการตอบกลับ

 เธอเอาแต่ใจและพยาบาท ไม่สนใจคนที่ล้อเลียนความทะเยอทะยานของเธอโดยชอบจินตนาการถึงวันที่เธอสามารถหัวเราะต่อหน้าใครก็ตามที่สงสัยเธอ เธอยึดติดกับหนังสือที่แม่ของเธอเขียนเกี่ยวกับความสวยงามของทวีปแอนตาร์กติกา และถูกครอบงำด้วยความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวของเธอ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments