Tyler Perry’s A Madea Homecoming

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Tyler Perry’s A Madea Homecoming

สิ่งหนึ่งที่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับมาเบล “มาเดีย” เอิร์ลีน ซิมมอนส์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคือ เธอไม่ชอบคนที่อ้างพระบัญญัติข้อที่เก้า เป็นพยานเท็จ ดังนั้นเธอควรดึงปืนพกเครื่องหมายการค้าของเธอออกจากกระเป๋าและจับหมวกใน ตูดของ Tyler Perryสำหรับ “A Madea Homecoming” จริงอยู่ บาดแผลนั้นเกิดขึ้นเอง แต่มันจะเป็นลักษณะนิสัย ถ้าคุณจำได้ เพอร์รี่อยู่ในบันทึกว่า ” งานศพของครอบครัว มาดา ” จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เห็นตัวละครที่โด่งดังที่สุดของเขา คุณอาจจำบรรทัดแรกที่ฉันวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนั้นได้: “ไทเลอร์ เพอร์รีต้องคิดว่าฉันเป็นคนโง่บูบู ไม่มีทางที่ฉันจะเชื่อว่า “A Madea Family Funeral” ดูหนังออนไลน์ เป็นเพลงหงส์ของตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา” Boo Boo the Fool มาเพื่อบอกคุณว่าฉันไม่สามารถตำหนิ Perry ที่รับเงิน Netflix ทั้งหมดเพื่อคืนคำพูดของเขา ตามคำกล่าวที่ว่า อย่าเกลียดผู้เล่น จงเกลียดเกม อย่างไรก็ตาม ฉันสามารถตำหนินักเขียน/ผู้กำกับ/โปรดิวเซอร์/ดาราได้อีกครั้งที่ล้มเหลวในการมีส่วนร่วมกับความคิดที่ไร้สาระและองค์ประกอบอารมณ์ขันที่ร้ายกาจที่เขาโปรยปรายตลอดบทภาพยนตร์ของเขา ในภาพยนตร์ของเพอร์รีมักมีเรื่องไม่สมดุลในระดับที่น่าหงุดหงิดอยู่เสมอ โดยที่มุกตลกและแนวความคิดแบบใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจจะค่อยๆ หายไป ในขณะที่เรื่องราวที่เหนื่อยล้าและซ้ำซากจำเจอยู่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจะรู้สึกราวกับเป็นนิรันดร์ และเขาเสพติดการกดเครื่องหมายรันไทม์สองชั่วโมงเมื่อเขาควรจะทำทุกอย่างให้สำเร็จภายใน 80 นาทีแบบลีนมีสิ่งหนึ่งที่ใหม่ที่นี่ ในขณะที่เพอร์รีเคยขลุกอยู่ในโลกของภาพยนตร์เรท R มาก่อน “A Madea Homecoming” เป็นภาพยนตร์ Madea ดูหนังออนไลน์ เรื่องแรกที่ได้รับการจัดอันดับนั้น ดูหนัง hd หรือค่อนข้างได้รับเรตติ้ง TV-MA Netflix พลาดโอกาสครั้งใหญ่ในการส่งคำเตือนว่าได้รับเรต TV-MA-DEA แต่พวกเขาบอกเราว่าการจัดเรตนั้นมีไว้สำหรับภาษา “ในที่สุด!” ฉันพูดว่า “มาเดียจะพูดคำ F!” ก่อนที่เครดิตเปิดงานจะจบลง เธอพูดว่า “แม่ลูกคนนี้กำลังลุกเป็นไฟจริงๆ!” MFer ที่เป็นปัญหาคือตัวละครประจำของ Mr. Brown ( David Mann ) ซึ่งเลียนแบบ ลุงของ Eddie Murphy อย่าง Gus ในเรื่อง ” Delirious ” โดยจุดไฟเผาตัวเองหลังจากฉีดของเหลวที่จุดไฟจำนวนมาก (และน้ำมันเบนซินบางส่วน) บนเตาย่างบาร์บีคิวคุณบราวน์กำลังจัดบาร์บีคิวเพื่อเป็นเกียรติแก่ทิม (แบรนดอน แบล็ค) เหลนของมาดา ซึ่งกำลังจะสำเร็จการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยของเขา เขากำลังกลับบ้านพร้อมกับ Davi (Isha Blaaker) ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ เพื่อนร่วมห้องที่แบ่งแยกเชื้อชาติ เราพบพวกเขาครั้งแรกในรถของพวกเขา เดวีพาดพิงถึงความลับสำคัญที่ทิมต้องการจะบอกครอบครัวของเขา ทันทีที่ลุงโจ (ไทเลอร์ เพอร์รี) ผู้ก่อปัญหาประจำถิ่นเห็นพวกเขานั่งบนโซฟาใกล้กัน เขาก็แสดงความคิดเห็นอย่างเย้ยหยันเกี่ยวกับความลับนั้น หนัง “ลุงพีชของคุณมีรูมเมทมา 40 ปีแล้ว” เขากล่าว ในขณะเดียวกัน ป้าแบม ( แคสซี่ เดวิส ) หญิงชราผู้อาศัยอยู่ในเมืองของเราได้จีบดาวี่ที่สวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ โดยเสนอสิ่งที่จะพูดได้เฉพาะในภาพยนตร์เรท TV-MA เท่านั้น “มันจะไม่ช่วยอะไรคุณเลย” โจกล่าวลอร่า ( กาเบรียล เดนนิส ) แม่ของทิมคุณยายคอร่า (ทาเมลา เจ. แมนน์) และป้าเอลลี่ (แคนเดซ แม็กซ์เวลล์) หนัง อยู่ในมือ เช่นเดียวกับซิลเวีย (เจนีวา แมคคาโรน) เพื่อนสนิทของลอร่า ซิลเวียเป็นทนายความด้านการหย่าร้างที่ดูแลเรื่องการหย่าร้างของลอร่าจากไมเคิล (อมานี แอตกินสัน) สามีขี้เล่น เมื่อเอลลี่สวมชุดตำรวจปรากฏตัว ลุงโจกลับกลายเป็นว่า สิ่งนี้นำไปสู่บทสนทนาหลายแนวว่าตำรวจดีหรือไม่ดี ดูหนังออนไลน์ การสนทนาดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างฉากอาหารค่ำซึ่งเป็นโฆษณา 10 นาทีสำหรับ Red Lobster เพอร์รีให้อาหารจานนี้แบบโคลสอัพมากกว่าที่เขาให้นักแสดง อาหารดูกลืนยากเหมือนพล็อตเรื่องในหนังเรื่องนี้ราวกับว่ามีตัวละครไม่เพียงพอ “A Madea Homecoming” ได้แนะนำคุณป้าชาวไอริชของเดวีอย่างเคธี่ ( เจนนิเฟอร์ กิ๊บนีย์ ) และแอกเนส บราวน์ ( เบรนแดน โอคาร์โรลล์) คุณบราวน์รู้สึกขบขันที่แอกเนสมีนามสกุลเหมือนกันกับเขา Agnes ยังมีบางสิ่งที่เหมือนกันกับ Madea: พวกเขาทั้งคู่เล่นโดยผู้ชายในการลาก อันที่จริง แอกเนส บราวน์เป็นตัวละครหลักของซีรีส์ BBC ที่ดำเนินมายาวนานชื่อ ดูหนังออนไลน์ ฟรี “Mrs. เด็กชายของบราวน์” เนื่องจากทุกคำที่ออกจากปากของ Agnes เริ่มต้นด้วย F การแสดงของเธอจึงได้รับเรทติ้ง TV-MA ฉันไม่รู้ว่า Madea นั้นโด่งดังแค่ไหนที่อยู่ฝั่งตรงข้ามสระน้ำ ดูหนังออนไลน์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเป็นนัยว่าภาพยนตร์ครอสโอเวอร์ที่มีศักยภาพกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการเนื่องจากภาพยนตร์ Madea ทุกเรื่องมีรูปแบบละครที่เข้มข้นเพื่อให้มันเปลี่ยนไปโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า ฉันจึงคาดว่าความสัมพันธ์ของ Tim และ Davi จะเป็นแหล่งของ ปรากฎว่าไม่เป็นเช่นนั้นเลย แน่นอนว่าทิมเป็นเกย์ แต่ดาวีไม่ใช่คนของเขา การออกมาของทิมนั้นค่อนข้างจะเมินเฉยสำหรับผู้กำกับที่มีปัญหาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับพวกรักร่วมเพศดูหนังออนไลน์ ฟรี

“A Madea Homecoming” จริงอยู่ บาดแผลนั้นเกิดขึ้นเอง แต่มันจะเป็นลักษณะนิสัย ถ้าคุณจำได้ เพอร์รี่อยู่ในบันทึกว่า

ดูหนังออนไลน์ ในทางกลับกัน ละครจริงซับซ้อนและตลกขบขันมากจนฉันต้องยอมให้ Perry ของเขาอย่างไม่เต็มใจ มันไม่ได้บ้าเหมือนฉากโต๊ะอาหารค่ำที่เปิดเผยความลับใน “ทำไมฉันถึงแต่งงาน” หนังhd แต่มันเป็นวินาทีที่ใกล้ มีการทนายที่ไม่ดี ข้อเสนอการแต่งงานที่ไม่เรียบร้อย การต่อสู้ระหว่างคู่ต่อสู้ที่โรแมนติก ฟาร์มในไอร์แลนด์ที่มีวัวกระทิงที่หย่อนสมรรถภาพทางเพศ และมีคนมากกว่าหนึ่งคนกำลังนอนกับใครบางคนที่พวกเขาไม่น่าจะทำพลาดได้ ก็ร้อนรนเหมือนเดิมหนังhd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments