รีวิวหนัง The Addams Family 2 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิว ซี รี่ ย์

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ผลสืบเนื่องนี้ชดเชยปัญหาบางอย่างของภาพยนตร์แอนิเมชั่นครอบครัวเรื่อง ” Addams Family ” ปี 2019 ซึ่งได้รับความทุกข์ทรมานจากโทนสีที่ไม่สม่ำเสมอและเนื้อเรื่องที่คดเคี้ยว ตัวละครและฉากเริ่มต้นในการ์ตูนแผงเดียว ของ Charles Addams ดั้งเดิมใน New Yorke rครอบครัวนิรนามที่มีวิถีชีวิตที่น่าสยดสยอง จากนั้นซิทคอมในยุค 1960 ที่มีเพลงธีม Vic Mizzy ที่น่าจดจำ ตามด้วยภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันไหวพริบไหวพริบสองเรื่อง (“อย่าทรมานตัวเอง” มอร์ติเซีย แอดดัมส์ปลอบสามีของเธอ โกเมซ “นั่นเป็นงานของฉัน”)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เวอร์ชันอื่นๆ รวมถึงรายการการ์ตูนทางโทรทัศน์และละครเพลงบรอดเวย์ ภาพยนตร์ เนื้อหาที่สุภาพ “สัตว์ประหลาดตัวจริงเป็นคนธรรมดา”

ซึ่งล้มเหลวในการใช้ประโยชน์จากการอุทธรณ์หลักของตระกูล Addams รีวิวหนัง การรวมกันของความสนุกสนานที่น่าขยะแขยงและความเสน่หาที่แท้จริงและการสนับสนุนซึ่งกันและกัน ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้มีความเข้าใจมากขึ้นถึงวิธีการใช้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งที่ทำให้ตัวละครเหล่านี้ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน ซึ่งรวมถึงเพลง Vic Mizzyซูเปอร์สตาร์ STEM วันพุธ แอดดัมส์ ( โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ ) มีบางสิ่งที่พิเศษสำหรับงานวิทยาศาสตร์ของโรงเรียน ในฉากที่ชวนให้นึกถึงห้องทดลองสยองขวัญใน “แฟรงเกนสไตน์” เธอได้คิดค้นขั้นตอนในการถ่ายโอนคุณลักษณะของสิ่งมีชีวิตตัวหนึ่งไปยังอีกตัวหนึ่ง ในการสาธิต เธอปลูกฝังพลังสมองบางส่วนของปลาหมึกสัตว์เลี้ยงที่แก้ลูกบาศก์ของรูบิกให้กับลุงเฟสเตอร์ ( นิค โครล) ที่ร่าเริงแต่ไม่สดใสนัก เธอรู้สึกผิดหวังที่พวกเขามอบถ้วยรางวัลการมีส่วนร่วมให้ทุกคน แทนที่จะเลือกใครซักคนที่จะดีที่สุด แต่ผู้สนับสนุนงานวิทยาศาสตร์ ไซรัส สเตรนจ์ ( บิล เฮเด อร์ ) ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ปรากฏตัวผ่านโฮโลแกรมเพื่อเชิญวันพุธให้ร่วมงานกับเขาเพื่อทำให้สิ่งประดิษฐ์ของเธอสมบูรณ์แบบ เธอทำให้เขาผิดหวังโกเมซ ( ออสการ์ ไอแซค ) กังวลว่าวันพุธจะไม่ใกล้ชิดเขาหรือซาบซึ้งในความรักที่เขามีต่อเธออย่างที่อยากให้เธอเป็น ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนในเวอร์ชัน RV ครบครันด้วยการตกแต่งสไตล์โกธิคและเตาผิง แผนการของเขาคือการไปเยือน “ความลับดำมืด” มากมายของประเทศ เขาหมายถึงความมืดในสไตล์ฮัลโลวีนเท่านั้นเช่นการทดลองแม่มดซาเลม, สลีปปี้ฮอลโลว์และหุบเขามรณะ ครอบครัวออกไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ และ Gomez หวังว่าจะได้ใช้เวลาที่มีคุณภาพร่วมกัน แต่พวกเขาถูกทนายความ ( วอลเลซ ชอว์ น ) ไล่ตาม ซึ่งกล่าวว่าวันพุธนี้ถูกเปลี่ยนตัวเมื่อแรกเกิด และเป็นลูกสาวผู้ให้กำเนิดลูกความของเขาที่ไม่เปิดเผย วันพุธเป็นเรื่องที่น่าสยดสยองแม้กระทั่งตามมาตรฐานของ Addams และความไม่พอใจที่เพิ่มขึ้นของเธอกับครอบครัวทำให้ความคิดที่ว่าเธอจะอยู่ที่อื่นมีความน่าสนใจ สิ่งที่น่ากลัวที่สุดเกี่ยวกับโกเมซคือแนวโน้มที่จะกอดและพูดตลกกับพ่อ ในขณะที่วันพุธเธอบอกว่าเธอห่างเหินทางสังคมตั้งแต่แรกเกิด และปฏิกิริยาของเธอต่อซาเลมที่เผาเด็กผู้หญิงที่เดิมพันในการเป็นแม่มดคือ #squadgoals การเดินทางบนถนนทำให้ภาพยนต์มีประกายระยิบระยับ

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยมีจุดแวะพักในสถานที่ที่โดดเด่นบางแห่ง และเยี่ยมชมบ้านของไซรัส สเตรนจ์ ซึ่งเป็นโครงสร้างสุดล้ำสมัยสไตล์แฟรงก์ ลอยด์ ไรต์ที่ส่องประกายระยิบระยับ

รีวิวหนัง netflix ด้วยเส้นแนวนอนที่เฉียบคมซึ่งตัดกันอย่างชาญฉลาดกับความมืดที่ประดับประดาสไตล์วิคตอเรียน กอธิคของคฤหาสน์ Addams มีรายละเอียดที่น่าสนใจและเฉียบคมทุกฉากที่จะให้รางวัลแก่การรับชมซ้ำๆ ต้องขอบคุณการกำกับศิลป์จาก Chris Souza และ Kathleen Shugrue และการออกแบบการผลิตจาก Patricia Atchison เพลงดรอปที่เพลงประกอบนำมาซึ่งพลังและความคิดเห็นบางส่วนเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเช่นกัน โดยใช้เพลงคลาสสิกอย่าง “I Will Survive” ที่ตลกมาก Snoop Doggในขณะที่ลูกพี่ลูกน้องอิท (ตัว “T” เพียงหนึ่งตัวในเครดิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าซีรีส์ต้นฉบับและปริศนาอักษรไขว้มากมายจะให้สองเกมแก่เขาก็ตาม) ก็มีโอกาสได้แสดงบทกลอนสไตล์คนชอบสุนัขในการแสดงคอนเสิร์ตอันเร่าร้อนป้ายโฆษณาตำแหน่งสินค้าที่ล่วงล้ำจะกระตุ้นให้ผู้ชมเกิดความรำคาญจากการโปรโมตข้ามช่องในโฆษณาทางโทรทัศน์ในนามของทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้และบริษัทประกันภัย ที่น่ากังวลกว่านั้นคือ ผู้ปกครองอาจได้รับคำถามยากๆ บางอย่างเนื่องจากปัญหาเรื่องความเป็นพ่อที่หยิบยกขึ้นมาจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงการตรวจดีเอ็นเอด้วย ประเด็นที่ว่าเด็ก “เป็นสมาชิก” เป็นใครและชีววิทยาเกี่ยวข้องกับอัตลักษณ์อย่างไร จะเป็นเรื่องที่น่ากังวลสำหรับบางครอบครัว แต่มันถูกนำเสนอด้วยจิตวิญญาณแห่งความรักและการยอมรับ และนั่นก็น่าอุ่นใจ แนวคิดที่ว่าครอบครัว Addams จะได้รับโอกาสในการแสดงสิ่งที่พวกเขาทำได้ดีที่สุดในที่สุด พวกเขาทำให้เรื่องน่ากลัวเป็นเรื่องตลก และทำให้แน่ใจว่าสมาชิกทุกคนในครอบครัวรู้ว่าพวกเขาได้รับความรักมากแค่ไหน กำลังฉายในโรงภาพยนตร์และพร้อมให้บริการตามต้องการ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments