ดูหนังออนไลน์ The Hole in the Ground พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “The Hole in the Ground” มีพื้นฐานมาจากแนวคิดเดียว: ไม่ใช่ ไม่ใช่หลุมอุกกาบาตที่น่าทึ่งกลางป่าที่น่ากลัวซึ่งทำให้ภาพยนตร์สยองขวัญไอริชเรื่องนี้มีชื่อ แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เริ่มทำตัวน่าขนลุกในวันหนึ่ง ทำให้เกิดความหวาดระแวงในแม่ของเขา อาจมีคนเรียกชื่อเรื่องว่าเป็นการชี้ทิศทางที่ผิดหากไม่ใช่เพราะฉากที่สามของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เชื่อมโยงระหว่างองค์ประกอบที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วทั้งสองนี้ แต่เมื่อถึงจุดนั้น ความหวังที่คลุมเครือเรื่องความตึงเครียดของฉันก็หมดไป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

นี่เป็นเรื่องราวที่ทำผิดต่อสิ่งที่คุ้นเคยแทนที่จะโอบกอดความแปลกประหลาด เด็กประหลาดของมันกลายเป็นสิ่งฟุ้งซ่านเมื่อคุณต้องการเวลามากขึ้นกับหลุมในพื้นดิน

ขโมยชีวิตก่อนหน้านี้เพื่อเริ่มต้นใหม่ในชนบทของไอร์แลนด์ ดูหนังออนไลน์ พวกเขามีบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับหนังสยองขวัญ ประกอบไปด้วยห้องใต้ดินที่มีไฟกะพริบ กระแสไฟฟ้าไม่มากนักในโถงทางเดิน และธรรมชาติที่ลั่นดังเอี๊ยด แต่ถัดจากกระท่อมเล็ก ๆ ของพวกเขาเป็นสิ่งที่ไม่ควรอยู่ในรายการอสังหาริมทรัพย์: หลุมยุบที่น่ากลัวและน่าเกรงขามในป่าใกล้เคียง มันไม่ดีสำหรับพวกเขา แต่ดีสำหรับเรา บริเวณใกล้เคียงกับหลุมดูเหมือนจะเปลี่ยนคริสในทางใดทางหนึ่ง ในขณะที่เขาเริ่มทำตัวแปลก ๆ และทำให้แม่ของเขาประหลาด ทำให้เธอฝันร้ายและทับถมกับความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมของเธอกับพ่อของคริส การกระทำที่คล้ายคลึงกันของการกระทำของ Chris กับหลุมพรางนั้นถูกวางไว้บนเบาะหลัง เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องไร้สาระใน “The Omen” หรือ “The Bad Seed” ในขณะที่เน้นย้ำโดยไม่ได้ตั้งใจว่าเด็กๆ ไม่ได้น่ากลัว (ถึงแม้ Markey จะเป็นแบบนั้นก็ตาม) เกมทั้งหมดสำหรับพฤติกรรมแปลก ๆ ของ Chris) หรือถ้าวอลเปเปอร์ที่ซาร่าเพิ่มให้ บ้านหลังเก่าถือว่า “หลุมในดิน” ก็เหมือน ” เดอะ ไชนิ่ง “” บอกผ่านมุมมองของเวนดี้ของเชลลีย์ ดูวัล และแดนนี่ลูกชายของเธอคือสัตว์ประหลาด ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด มันน่าหงุดหงิดที่เห็น Cronin เติมองค์ประกอบ Movie Review: THE HOLE IN THE GROUND (2019) - Nightmarish Conjurings

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในภาพยนตร์แนวของเขาด้วยองค์ประกอบที่คุ้นเคยมากขึ้นเรื่อยๆ จัดการพวกมันเป็นเพียงแค่เนื้อหาที่ทำให้ตกใจและไม่ต้องเพิ่มลายเซ็นของเขาเอง Seána Kerslake

ดูหนังhd นำเสนออารมณ์ที่เป็นรูปธรรมโดยแสดงภาพแม่ที่ถูกรบกวนอย่างต่อเนื่องโดยการปรากฏตัวของลูก แต่ยังกลัวที่จะตัดเขาออกโดยสิ้นเชิง ที่ไหนสักแห่งในเรื่องนี้ โครนินและผู้เขียนร่วมกำลังเลือกวิธีที่เด็กเปลี่ยนไปต่อหน้าต่อตาพ่อแม่ และถึงแม้จะไม่ได้ผล คุณก็สัมผัสได้ถึงความหวาดกลัวที่ต้องติดอยู่กับคนที่คุณไม่รู้จัก และ ฝันร้ายกำพร้าของคนที่ไม่เชื่อคุณ แม้ว่าสคริปต์ของโครนินและสตีเฟน ชีลด์สจะแสดงความสมมาตรที่ดึงดูดใจในการแสดงแนวคิดอันน่าสะพรึงกลัวของคนที่เรารู้จักว่าหน้าตาดีที่สุดไม่คุ้นเคย และมีภาพที่ชัดเจน (การปรากฏตัวของกระจกและการบิดเบี้ยว เริ่มต้นด้วยคริสมองตัวเองใน กระจกบ้านแสนสนุก) กลายเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดที่รอให้หนังสยองขวัญเรื่องนี้ดังซะมากกว่า สิ่งที่ “หลุมในพื้นดิน” มีความสม่ำเสมอมากกว่าความหวาดกลัวคือคะแนนที่ดีโดยStephen McKeonซึ่งรบกวนเสียงมากกว่ารูปลักษณ์ของภาพยนตร์ ด้วยสายอักขระที่ร้องโหยหวนซึ่งรู้สึกว่าพร้อมที่จะโจมตีคุณก่อนที่จะทำอะไรบนหน้าจอ สิ่งเหล่านี้อาจเป็นส่วนที่ไม่สบายใจที่สุดของเรื่อง เนื่องจากฉากต่างๆ มากมายสร้างความตึงเครียดที่กระจายไปโดยการตัดคนง่อยไปยังฉากต่อไป “The Hole in the Ground” อาจคิดว่ามันเพิ่มความตึงเครียดให้กับเรื่องราวด้วยข้อความที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เหล่านี้ แต่กลับรู้สึกเหมือนว่าดนตรีถูกใช้เพื่อเติมเต็มช่องว่างมากมายThe Hole in the Groundไม่เคยพยายามที่จะแยกความแตกต่างจากสุนทรียศาสตร์ของหนังสยองขวัญที่เป็นที่ยอมรับ: เราได้รับเพลงกล่อมเด็กที่น่าขนลุกซึ่งเป็นผู้หญิงที่สวมหน้ากากที่ชราภาพพึมพำกับตัวเองอย่างลาง ๆ เท้าเปล่าบนพื้นไม้ลั่นลั่นดังเอี๊ยดกระจกแตก เวอร์ชันที่น่าสนใจกว่าของหนังเรื่องนี้จะเน้นไปที่ผลทางจิตใจของซาร่าห์ที่สงสัยว่าลูกของเธอจะถูกลงโทษด้วยความรุนแรง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments