ดูหนังออนไลน์ missing เสิร์ชหา…แม่หาย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด

movie88th

ดูหนังออนไลน์ ในหนังเรื่องใหม่ “Missing เสิร์ชหา..แม่หาย!?” ที่มาพร้อมกับการเทคนิคและลูกเล่นการเล่าเรื่องสไตล์เดียวกัน กับการยกระดับสตอรี่ใหม่ที่จะพาคนดูไปสืบค้นเบาะแสพร้อม ๆ กัน Missing เสิร์ชหา..แม่หาย!? เป็นเรื่องราวของ จูน ที่ทราบว่าแม่ของเธอหายตัวไปขณะที่ไปพักร้อนที่โคลอมเบียกับแฟนคนใหม่ เธอจึงต้องหาคำตอบโดยใช้เทคโนโลยีเพื่อที่จะสืบหาร่องรอยแม่ของเธอที่อยู่ห่างออกไปนับพันไมล์ก่อนที่มันจะสายเกินไป แต่เมื่อเธอยิ่งค้นลึกลงไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งเจอคำถามมากขึ้นตามมา และเมื่อจูนรู้ถึงความลับของแม่ เธอก็ได้รู้ว่าเธอไม่เคยรู้จักตัวจริงของแม่มาก่อนเลยแน่นอนว่าหนังยังคงอยู่ในมือของ 2 นักสร้าง “วิล เมอร์ริค” กับ “นิโคลัส ดี. จอห์นสัน” ที่พวกเขาได้แจ้งเกิดมาจากหนัง hd

Missing เสิร์ชหา...แม่หาย!?
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

“Searching เสิร์ชหา..สูญหาย!?” ไปเมื่อไม่กี่ปีก่อน ล่าสุดจักรวาลนั้นได้กลับมาหลอกหลอนคุณอีกครั้ง

ใน Searching เสิร์ชหา..สูญหาย!? นั่นเอง ดูหนังออนไลน์ กลับมาครั้งนี้พวกเขายังคงรับหน้าที่กำกับและร่วมเขียนบทกันอีกเช่นเคย ภายใต้การยกระดับความสนุกในชั้นเชิงการสืบเสาะหาข้อมูลที่เต็มได้ด้วยท่วงท่าอันหลากหลายและบันเทิงยิ่งขึ้นจากผลงานเรื่องที่แล้ว Missing เสิร์ชหา..แม่หาย!? ไม่ได้เป็นหนังภาคต่อของ Searching เสิร์ชหา..สูญหาย!? แต่อาจจะบอกได้ว่าเป็นหนังที่อยู่ในจักรวาลเดียวกัน เมื่อพิจารณาจากสิ่งที่หนังนำเสนอออกมาผ่านไทม์ไลน์ต่าง ๆ แล้ว ดูหนังออนไลน์ฟ ดังนั้นหนังเรื่องนี้จึงไม่มีส่วนเชื่อมโยงใด ๆ ที่ข้องเกี่ยวกับหนังเรื่องที่แล้ว จึงเสมือนเป็นการพาคนดูไปดำดิ่งสืบค้นในภารกิจการหาคนหายครั้งใหม่และต้องยอมรับเลยว่า Missing เสิร์ชหา..แม่หาย!? ถือว่าค่อนข้างประสบความสำเร็จในแง่การเล่าเรื่องและสร้างอรรถรสให้กับคนดูได้ดี ที่บอกอย่างตรงไปตรงมาน่าจะบันเทิงขึ้นจากเรื่องที่แล้วด้วยซ้ำ อาจจะเป็นเพราะว่าครั้งนี้สลับคาแรกเตอร์กัน ปรับมาให้ลูกตามหาผู้ปกครองดูบ้าง โทนและบรรยากาศความกดดันและตึงเครียดจึงลดหลั่งลงไปบ้าง แต่ก็ยังความรสชาติที่เข้มข้นไม่เปลี่ยน เสริมด้วยจังหวะเสียดสี-ขบขันเข้ามาประปรายถึงแม้ว่าในโครงสร้างบทหนังของ Missing เสิร์ชหา..แม่หาย!? จะไม่ได้มีอะไรที่ซับซ้อนและเหนือความคาดหมายของผู้ชมเท่าไหร่ แต่ก็จัดได้ว่าเป็นหนังที่เล่าเรื่องด้วยจังหวะที่เหมาะเจาะลงตัวไปตลอดทั้งเรื่อง ดูหนัง  

กลายเป็นหนังที่ทำให้คนดูไม่รู้สึกเบื่อไปกับการสืบค้นหาข้อมูลจากเบาะแสตรงหน้า

หนัง hd พร้อม ๆ กับตัวละครในเรื่องนี้ เพราะลูกเล่นที่รู้เท่าที่ตัวละครรู้ เป็นกิมมิกที่สามารถเล่นกับอารมณ์คนดูได้โดยตรงนั่นเองงานสร้างในหนังเรื่องนี้อาจจะไม่ได้แปลกแตกต่างไปจากใน Searching เสิร์ชหา..สูญหาย!? สักเท่าไหร่นัก หนังยังคงใช้เทคนิคถ่ายทอดแบบเชิงสารคดีดราม่าฟุตเทจอย่างเดิม นำเสนอผ่านหน้าจอที่โทรศัพท์และแลบท็อปของตัวละครเอกไปตลอดทั้งเรื่อง ความสดใหม่อาจจะไม่ค่อยดี แต่หนังก็ยังสอดแทรกลูกเล่นและเครื่องมืออันทันสมัยเข้ามาเสริมเติมเป็นการเพิ่มอรรถรสได้อยู่เรื่อย ๆส่วนการแสดงนั้น ต้องยอมรับว่า “สตอร์ม รี้ด” ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์แบกหนังทั้งเรื่องเอาไว้ได้อยู่หมัดจริง ๆ เพราะเธอแทบจะรับบทหนังทุกซีนของทั้งหนังเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ แม้ว่าจะเป็นหนังสไตล์สแตนอโลนที่ส่วนใหญ่เธอมักจะต้องแสดงและเล่นกับกล้องหน้าเองเพียงลำพังเป็นหลัก แต่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ง่าย ๆ แต่ชัดเจนที่ทำให้คนดูอินตามไปได้ไม่ยากเลยและหนังก็ยังมีทีมนักแสดงสมทบที่มาเป็นองค์ประกอบเสริมความแกร่งยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น “เนีย ลอง”, “เคน เหลียง”, “แดเนียล เฮนนีย์” และที่ขโมยซีนสุด ๆ ของเรื่อง “โจควิม เดอ อัลมีดา” ที่กลายมาเป็นแคสติ้งที่ออกมาลงตัวได้อย่างน่าอัศจรรย์ ทั้งที่พวกเขาแทบจะไม่มีซีนที่ได้ร่วมแสดงในฉากเดียวกันเลยสักคนเดียวก็ตามหากว่าใครที่เคยชื่นชอบหนังระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยลูกเล่นคูล ๆ กับการเล่าเรื่องผ่านจอเทคโนโลยีปัจจุบันหนังใหม่ มาสเตอร์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments