ดูหนังออนไลน์ LEAVE NO TRACE ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Debra Granik เป็นนักเขียน-ผู้กำกับที่เร่งเส้นทางของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ไปสู่จุดสูงสุดด้วยการคัดเลือกเธอในWinter’s Bone (2010) ภาพยนตร์ที่มีผลกระทบเกินขนาดและงบประมาณที่เจียมเนื้อเจียมตัวมันนำคุณลึกเข้าไปในดินแดนของ Ozark Mountains และแนะนำให้คุณรู้จักกับกลุ่มผู้อาศัยที่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะปกป้องแพทช์ของพวกเขาไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น รีของลอว์เรนซ์กำลังค้นหาด่านนี้เพื่อหาพ่อที่กระทำความผิดของเธอ และพร้อมกับความสำเร็จของลอว์เรนซ์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในการค้นหาความฉุนเฉียวในความดื้อรั้นของรี กรานิกมีสไตล์การเล่าเรื่องที่สั้นและสง่างามฉายอีกแล้วในLeave No Trace

แต่อารมณ์เปลี่ยนไป แม้ว่านี่จะเป็นอีกเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่เลือกที่จะอยู่แยกจากสังคมทั่วไป ดูหนังออนไลน์ แต่ก็ไม่มีอะไรที่เลวร้ายเกี่ยวกับพวกเขา น้ำเสียงของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูนุ่มนวลและมองโลกในแง่ดีอย่างอ่อนโยนดัดแปลงมาจากนวนิยายMy Abandonmentโดย Peter Rock นักเขียนชาว Oregon ผู้ค้นพบแรงบันดาลใจของเขาในรายการหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น ทหารผ่านศึกและลูกสาววัยรุ่นของเขาถูกพบอาศัยอยู่ในป่าแห่งชาตินอกพอร์ตแลนด์ค่ายของพวกเขาได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพและเด็กหญิงคนนี้ได้รับการดูแลอย่างดี อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกบริการสังคมรับไปและได้รับการเลี้ยงดูใหม่ จากจุดนี้ ร็อคได้ปลดปล่อยจินตนาการของเขาไปกับเรื่องราวเกี่ยวกับวิลล์ ทหารผ่านศึกในอิรักซึ่งกรณีของความผิดปกติหลังบาดแผลทำให้เขากลายเป็นคนนอกรีตรับบทโดย เบน ฟอสเตอร์ (จากHell and High Water ) ผู้ซึ่งสมบูรณ์แบบในบทบาทนี้ คุณสามารถเห็นความมีวินัยในตนเองที่เขามีในฐานะทหาร และในขณะที่เขาและลูกสาวของเขา ทอม (โธมัสซิน ฮาร์คอร์ต แมคเคนซี) ทำกิจวัตรประจำวันของพวกเขา คุณสัมผัสได้ถึงความรักที่พวกเขามีให้กันเมื่อพวกเขาต้องการเสบียง พวกเขาก็เดินเข้าไปในเมืองที่ใกล้ที่สุด และเขาก็ไปโรงพยาบาลที่เขารับยา PTSD เป็นประจำก่อนที่จะขายให้กับทหารผ่านศึกคนอื่นๆ ด้วยวิธีนี้พวกเขาได้รับโดย แต่สิ่งต่าง ๆ กำลังเปลี่ยนแปลง ในขณะที่เขาสอนทุกอย่างที่เขารู้ให้เธอฟัง แต่เขาไม่สามารถให้สิ่งหนึ่งที่เธอต้องการได้ นั่นคือการติดต่อกับคนอื่นเป็นประจำคติชนวิทยาได้กำหนดเงื่อนไขให้เราเห็นว่าป่าเป็นสถานที่ที่มีอันตรายมากมาย ไม่ใช่แค่ของที่มีเขี้ยวและมีขนยาวเท่านั้น คุณคาดหวังครึ่งหนึ่งที่ Will และ Tom เร่ร่อนคนใดคนหนึ่งต้องเผชิญในการเร่ร่อนเพื่อโจมตีพวกเขา แต่มันไม่เคยเกิดขึ้นGranik กล่าวว่าเธอรู้สึกทึ่งกับโอกาสที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ชมสำหรับเรื่องราวที่รักษาความตึงเครียดโดยไม่ต้องอาศัยการกระทำที่รุนแรงและได้ผลเป็นที่ยอมรับ ท่าทีของ Tom ต่อหน้าคนแปลกหน้านั้นยากจะยอมรับได้เล็กน้อย แต่การแสดงของ Harcourt McKenzie นั้นเป็นความสมดุลที่ละเอียดอ่อนระหว่างความสง่างามที่ไม่รู้สึกตัวและความไม่แน่นอนในวัยเยาว์ที่คุณถูกชักชวนสัญชาตญาณการสร้างดาวของ Granik เฉียบแหลมเช่นเคยฉันได้อ่านการเปรียบเทียบแล้ว แต่นี่ไม่ใช่สถานการณ์ “กัปตันมหัศจรรย์” ถ้าคุณจำได้ ในภาพยนตร์เรื่องนั้น Viggo Mortensen ยกครอบครัวของเขาไปที่ถิ่นทุรกันดารในฐานะคำกล่าวของพวกฮิปปี้ที่ต่อต้านความชั่วร้ายของวัฒนธรรมสมัยใหม่ “ติดผู้ชาย!” เป็นเสียงร้องต่อสู้ของพวกเขา

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ไม่มีสิ่งใดใน “Leave No Trace” วิลล์ไม่มีจุดยืนในอุดมคติที่เขาทำ เขารักลูกสาวของเขาและเลี้ยงดูเธออย่างดีที่สุดที่เขารู้

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ตัดสินเขาอย่างรุนแรง แต่ทอมเป็นสื่อกลางของเรา และประสบการณ์ของเธอทำให้เราได้ข้อสรุปบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เธอรักพ่อของเธอและต้องการอยู่กับเขา แต่เธอก็กลายเป็นตัวของเธอเองด้วย ในฉากที่ทรงพลังที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทอมบอกกับพ่อของเธอด้วยความรักว่า “สิ่งเดียวกันที่ผิดกับคุณก็ไม่ผิดกับฉัน”ช่นเดียวกับที่เธอทำกับเวรา ฟาร์มิกาในปี 2547 (“Down to the Bone”) และเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ในปี 2010 (“Winter’s Bone”) เดบร้า กรานิกได้พัฒนาบทบาทการสร้างดาราให้กับโธมัสซิน แมคเคนซี นักแสดงสาวคือส่วนสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่อนโยนและเอาจริงเอาจัง แต่มีความแข็งแกร่งที่เงียบสงบ และคุณจะไม่จับผิดในการแสดงทั้งหมดของเธอ ทุกถ้อยคำที่พูดจาไพเราะมาจากสถานที่แห่งความจริงใจอันบริสุทธิ์ เธอเก่งจริงๆ และนี่คือชื่อที่คุณจะได้ยินบ่อยๆ“Leave No Trace” จับคอร์ดกับฉันตั้งแต่เนิ่นๆ และฉันก็รู้สึกได้ถึงแรงกระตุ้นทางอารมณ์ตลอดจนจบ ไม่ใช่หนังที่เกี่ยวข้องกับพล็อต แต่มันเป็นเรื่องของตัวละคร การลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของ Granik คือการสร้างคนสองคนที่เราห่วงใยและติดต่อกันได้ อาจไม่ใช่ด้วยสถานการณ์เฉพาะ แต่ในระดับมนุษย์ที่ลึกกว่า (ในขณะที่ค่อยๆลืมตาไปพร้อมกัน) มันได้ผลสำหรับฉันอย่างแน่นอน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments