ดูหนังออนไลน์ There’s Someone Inside Your House

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ สบอร์นส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในเกมที่แจ็คสันจะต้องเล่น เกม ผู้ชม และภาพยนตร์หยุดชะงักเมื่อทุกคนได้รับข้อความลึกลับ แม้ว่าคาเลบผู้พิทักษ์ที่เป็นเกย์อย่างเปิดเผยจะทำทัชดาวน์ได้ในขณะที่คนอื่นๆ ดูโทรศัพท์ของตนแต่สิ่งต่างๆ ในเมืองเนบราสกันเล็กๆ แห่งใหม่ที่เงียบสงบของเธอกลับพลิกผันอย่างน่าประหลาด เมื่อเพื่อนร่วมชั้นของเธอถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมทีละคน ไม่มีใครรู้ว่าใครคือรายต่อไปในรายชื่อฆาตกรหรือทำไมพวกเขาถึงตกเป็นเป้าหมาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ตัวอย่างใหม่สำหรับหนังสยองขวัญ Netflix มีใครบางคนอยู่ในบ้านของคุณด้วยจิตวิญญาณครอบครัวเดียวกับเขาวงกตข้าวโพดฮาโลวีนประจำปีของเมือง

แต่มาคานิตระหนักดีว่าอดีตของเธออาจตามทันเธอในไม่ช้า สเตฟานี เพอร์กินส์ ดูหนังออนไลน์ ผู้เขียนหนังสือขายดีของ Anna and the French Kiss กลับมาพร้อมกับเรื่องราวการเชือดเฉือนวัยรุ่นสุดคลาสสิกที่สนุก ฉับไว และวางไม่ลงเลยทีเดียว เรายังเห็นสังคมร่วมสมัยในขณะที่เธอพูดถึงแฟชั่นและเทคโนโลยีสมัยใหม่ กลุ่มสังคมที่แตกต่างกัน ลักษณะนิสัยเฉพาะตัว และภูมิหลังแจ็คสันเป็นเหยื่อรายแรกในบรรดาเหยื่อที่ใช้ครั้งเดียวทิ้ง โดยทั้งหมดถูกไล่ล่าโดยมือสังหาร “สวมหน้ากากพิมพ์ 3 มิติที่ดูเหมือนกับเป้าหมาหลักของเขาทุกประการ มันเป็นเงื่อนงำที่ยอดเยี่ยมสำหรับหนังสยองขวัญ โดยเฉพาะหนังที่เกี่ยวข้องกับวัยรุ่น เช่น ยาเสพติด ปัญหาพ่อ และการเกี้ยวพาราสี รายการใหม่ล่าสุดที่สะดุดตาฉันคือ There’s someone Inside Your House พูดตามตรง ฉันนึกไม่ออกเลยว่าฉันดูการเชือดเฉือนกันของวัยรุ่นมากี่เรื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ฉันสนใจพวกเขาตั้งแต่ฉันโตมากับหนังแนวเชือดเฉือนวัยรุ่น ไม่ใช่แค่ภาพที่น่ารำคาญของพิธีการผ่าน – เช่นเด็กผู้หญิงที่ถูกคนรอบข้างทำให้ร่างกายและจิตใจเสื่อมโทรมและนักฟุตบอลปิดตาผู้เล่นคนอื่นและทุบตีจนสลบ – ความเจ็บปวดนั้น ความจริงนั้นปรากฏอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่งเป็นคำอธิบายที่โจ่งแจ้งและโจ่งแจ้งเกี่ยวกับการสำรวจธรรมชาติของความลับที่หลอกหลอนของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งในขณะนั้นจะเห็นได้ชัดว่านี่เป็นเพียงการฟันประตูสำหรับวัยรุ่นเท่านั้น ความพยายามของผู้สร้างภาพยนตร์ในการทำให้ Scream หรือ I Know What You Did Last Summer ภาคใหม่ปรากฏขึ้นตั้งแต่ฉากเปิดเรื่อง แต่ไม่มีสิ่งใดในที่นี้ที่โดดเด่นน่าประทับใจ สร้างสรรค์ หรือล้มล้าง แม้แต่งานสร้างเองก็อยู่ในระดับปานกลางอย่างน่าผิดหวัง ด้วยคะแนนซินธ์ที่ธรรมดา การแสดงที่ดี และงานกล้องที่มีประสิทธิภาพซึ่งไม่เคยยกระดับบทหรือทิศทางที่ไม่น่าสนใจ มาคานี ยัง นักเรียนย้ายและเพื่อนใหม่ของเธอรำพึงรำพันว่าใครกันที่ทำแบบนี้ได้ พวกเขาสงสัยว่าชั้นเรียนไม่เหมาะสมกับ Ollie แต่ได้แหกเคอร์ฟิวของเมืองเพื่อไปปาร์ตี้ลับที่บ้านของเศรษฐีหนุ่ม Zach ซึ่งทุกคนต่างพยายามสะสางอดีตของตัวเองเพื่อลบตัวเองออกจากรายชื่อนักฆ่า ซึ่งไม่ห่างไกลจากปาร์ตี้ Pop Your Cherry ที่ Cherry Falls . เรารู้จากเหตุการณ์ที่เธอค่อยๆ เปิดเผยออกมาว่า Makani มีบางอย่างที่เธอซ่อนไว้ไม่ให้ใครเห็น แต่คืนนี้ฆาตกรเล็งไปที่เพื่อนอีกคนที่มีปัญหาเรื่องการพึ่งพาอาศัยกัน เมืองเล็กๆ ของแจ็กสันคือเมืองออสบอร์น รัฐแคนซัส ซึ่งคนในท้องถิ่นนิยมชมการแข่งขันฟุตบอลระดับมัธยมปลายในท้องถิ่น

What is There's Someone Inside Your House about?
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในขณะที่อ่านสองสามหน้าแรกของ There’s someone… คุณรู้ดีว่าในฐานะผู้อ่านจะเกิดอะไรขึ้น แต่อนิจจา สำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ

หนังใหม่ มาสเตอร์ พวกเขาไม่มีสกูบี้ พัคจะรับบทเป็นมาคานี นักเรียนย้ายบ้านที่เพิ่งเข้ามาใหม่ซึ่งจมอยู่กับคดีฆาตกรรมเมื่อชายนอกรีตที่เธอคบด้วยกลายเป็นผู้ต้องสงสัยStephanie Perkins เป็นนักเขียนหนังสือขายดีระดับนานาชาติของ New York Times เธอทำงานกับหนังสือมาโดยตลอด เริ่มแรกเป็นผู้จำหน่ายหนังสือ จากนั้นเป็นบรรณารักษ์ และปัจจุบันเป็นนักประพันธ์ เธอและสามีอาศัยอยู่ในภูเขาทางตอนเหนือของแคโรไลนาMakani เป็นส่วนหนึ่งของชาวแอฟริกัน-อเมริกันและเป็นส่วนหนึ่งของชาวฮาวาย ในขณะที่ Darby เพื่อนของเธอเป็นชายข้ามเพศ เพอร์กินส์กล่าวถึงการไม่ยอมรับโรงเรียนในเมืองเล็กๆ ของนักเรียนข้ามเพศแต่สร้างบรรทัดฐานทางสังคมโดยปล่อยให้ความภักดีของดาร์บี้ที่มีต่อเพื่อนของเขาเปล่งประกายออกมาโดยไม่ให้เพศของเขาเป็นจุดสนใจของเรื่อง ไม่ว่าคุณจะเชียร์ฮีโร่หรือวายร้ายในหนังสือหรือภาพยนตร์ ตัวละครต้องดึงดูดใจผู้ชมเพื่อให้ได้รับการตอบรับที่ดี เพอร์กินส์ทำอย่างนั้นด้วยการให้ตัวละครนำที่แข็งแกร่งพร้อมกับนักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยม เธอยังใช้คำสแลงในปริมาณที่เหมาะสมในบทสนทนาระหว่างวัยรุ่นเพื่อให้หนังสือมีความรู้สึกที่แท้จริงมากขึ้นสำหรับวัยรุ่น ฮีโร่ของเราคือ Makani Young เด็กสาวมัธยมปลายที่เพิ่งย้ายจากฮาวายไปยังเมืองเล็กๆ ในรัฐเนแบรสกาเพื่อหนีจากอดีตอันดำมืดของเธอ และตอนนี้เธออาศัยอยู่กับคุณยายเพื่อจบการศึกษา ในขณะที่อดีตของเธอยังคงวนเวียนอยู่ในความคิดของเธอ เธอได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในเมืองนี้และมีเพื่อนที่ซื่อสัตย์สองคนคืออเล็กซ์และดาร์บี้สิ่งเหล่านี้เป็นข้อมูลรับรองสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ และพูดตามตรงว่ามันเป็นแง่มุมที่น่าจดจำที่สุดของการเชือดเฉือนที่ตรงไปตรงมา ซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์ Fear Street ตรงที่ขาดความทะเยอทะยานอย่างแปลกประหลาดทั้งในการเล่าเรื่องและธีมของมัน อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่ทำให้มันนั่งได้ง่ายกว่าไตรภาคล่าสุดของ Netflix นิดหน่อย แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะให้อภัยความธรรมดาที่แปลกประหลาดของมันได้อย่างสมบูรณ์ อี

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments