อนิเมะ SCRAMBLUES หนัง hd

ihdmovie

เรื่องราวโรแมนติกที่ฉันชื่นชอบ ดูหนังออนไลน์ บางเรื่องคือเรื่องราวที่ทำหน้าที่เป็นตัวละครที่ดีซึ่งจะสรุปประเด็นแต่ละประเด็นของตัวละครของพวกเขาก่อนที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยความก้าวหน้าที่สำคัญของความรัก นี่เป็นหนึ่งในจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของSCRAMBLUESเนื่องจากมันทำให้ความบอบช้ำและความไม่มั่นคงของนักแสดงนำของเราสองคนอยู่ในระดับแนวหน้า ในขณะที่การพัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกจริงๆ นั้นแทบจะกลายเป็นเรื่องรอง อันที่จริง ฮารุและเอ็ดดี้ใช้เวลาครึ่งหนึ่งของหนังสือนอกเหนือจากการไตร่ตรองถึงอดีตของพวกเขาหรือสิ่งที่อีกฝ่ายอาจประสบ นั่นอาจฟังดูไม่น่าตื่นเต้นที่สุด แต่ฉันคิดว่าหนังสือเล่มนี้มีความเชื่อมั่นในแนวทางและความสัมพันธ์ของการต่อสู้ส่วนตัวเหล่านี้ช่วยให้ เรื่องราวของ SCRAMBLUESโดดเด่นเมื่อเทียบกับเล่มอื่นๆ

ในตอนแรก Eddie ดูเหมือนจะเป็นอัจฉริยะทั่วไปและเข้าใจผิดของคุณ เขาค่อนข้างห่างเหินและดูเหมือนจะรำคาญกับวิธีที่คนอื่นมองเขา อย่างไรก็ตาม ทัศนคตินี้เกิดจากการที่อดีตของเขาบดบังความสัมพันธ์และความรักในดนตรีของเขา เมื่อคนที่สอนวิธีการเป็นศิลปินแก่คุณแต่เดิมจบชีวิตลง การก้าวต่อไปและเปิดใจกับผู้อื่นอาจเป็นเรื่องยาก การ์ตูนซึ่งจำเป็นมากก่อนที่จะดำเนินความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาว ทุกคนต้องการความช่วยเหลือในช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่เรื่องราวของ Eddie นั้นน่าประทับใจอย่างน่าประหลาดใจและเป็นเนื้อหาที่เป็นหัวใจของหนังสือทั้งเล่ม

ครั้งหนึ่ง Haru Kurosaki เคยได้ยินเพลงของคนแปลกหน้าในโรงเรียนมัธยม 

การเดินทางของฮารุไม่ได้ซับซ้อนเท่าเอ็ดดี้อนิเมะ แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าฮารุจะเป็นตัวละครหลักในสายตาของเราและเป็นผู้เปิดเรื่องราว ความรู้สึกของ Haru ยังมาจากความไม่มั่นคงแม้ว่าจะเป็นเรื่องธรรมดาไปหน่อยก็ตาม มันห่างไกลจากคำว่าแย่และมุมมองที่เรียบง่ายกว่านั้นช่วยให้เขาหาคำตอบได้ง่ายกว่า Eddie แต่ฉันแค่ไม่พบว่าอาการเมาค้างของ Haru นั้นน่าสนใจเมื่อเปรียบเทียบกัน แม้ว่าทั้งสองจะอยู่ในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันและมาจากการเลี้ยงดูที่แตกต่างกัน แต่ทั้งคู่ก็มีความปรารถนาเหมือนกันที่จะได้รับการผลักดันจากคนพิเศษและสามารถสร้างงานศิลปะที่พวกเขาพอใจได้ มีหลายอย่างในการเชื่อมโยงสองคนนี้ แม้ว่าจะไม่มีช่วงเวลาโรแมนติกมากมายระหว่างพวกเขาก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

ซึ่งนำฉันไปสู่หนึ่งในประเด็นหนังการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดของฉันเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้: มันยังไม่เพียงพอที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่โรแมนติกระหว่างตัวละครนำ ประเด็นที่คล้ายคลึงกันระหว่างพวกเขานั้นยอดเยี่ยมมาก และเมื่อถึงตอนท้ายของหนังสือเล่มนี้ มันก็สมเหตุสมผลที่สองคนนี้จะเป็นคนที่ช่วยให้อีกฝ่ายตระหนักว่าพวกเขาจำเป็นต้องทำอะไรเพื่อตนเอง อย่างไรก็ตาม เพียงเพราะคนสองคนผ่านลักษณะนิสัยที่คล้ายกันไม่ได้แปลว่าพวกเขาจะเป็นคู่หูโรแมนติกที่ดีสำหรับกันและกันดูอนิเมะ ฉันคิดว่ามันคงเป็นที่โปรดปรานของเรื่องราวหากมีอีกสักหนึ่งหรือสองบทที่เน้นไปที่สองคนนี้โดยเฉพาะเพื่อสร้างสายสัมพันธ์ที่โรแมนติกให้มากขึ้น สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เราได้รับคือบทย่อยสองสามตอนท้ายเล่มที่แสดงให้เห็นช่วงเวลาที่น่ารักของพวกเขาในฐานะคู่รักที่มั่นคงแล้ว แต่ฉันไม่ทำ

 ตอนนี้เขาเป็นกราฟิกดีไซเนอร์ที่เพิ่งรับหน้าที่ออกแบบซีดีแจ็กเก็ต

น่าเสียดายที่ งานศิลปะของ SCRAMBLUESก็เป็น ดูอนิเมะ ข้อเสียอีกประการหนึ่งของหนังสือเล่มนี้เช่นกัน แม้ว่างานนำเสนอและเลย์เอาต์แผงจะค่อนข้างมาตรฐาน อนิเมะญี่ปุ่นแต่ศิลปะตัวละครของหนังสือไม่ได้หลากหลายหรือน่าสนใจที่สุด อันที่จริง มีตัวละครบางตัวที่ดูเหมือนกันโดยมีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยในทรงผม และมีบางช่วงที่ทำให้สับสนเล็กน้อยว่าใครอยู่ในฉาก หนังสือเล่มนี้ทำขึ้นเล็กน้อยด้วยการแสดงออกทางสีหน้าที่ยอดเยี่ยม ซึ่งช่วยมอบด้านที่น่ารักให้กับตัวละครผู้ใหญ่ที่มีเหลี่ยมมุมและเป็นกล่องมากมายในใบหน้าของพวกเขา

โดยรวมแล้ว ฉันรู้สึกว่าSCRAMBLUESมีปัญหาเล็กการ์ตูนHDน้อยในฐานะเรื่องราวโรแมนติก เนื่องจากในเล่มเดียวมีอสังหาริมทรัพย์ไม่เพียงพอที่จะเติมเต็มเคมีโรแมนติกระหว่างนักแสดงนำทั้งสองของเรา อย่างไรก็ตาม คุณสามารถโต้แย้งที่ไม่ใช่ประเด็นหลักได้ สิ่งที่เรามีคือการศึกษาตัวละครที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับคนสองคนที่ใช้เวลาเกือบทั้งชีวิตเพื่อตามหาบางสิ่ง และในที่สุดก็สามารถค้นพบสิ่งนั้นโดยบังเอิญเพื่อที่จะไปต่อได้ ฉันคิดว่านี่เป็นเรื่องราวที่คนส่วนใหญ่ควรจะสามารถเชื่อมโยงได้ในระดับพื้นฐานที่สุด โดยไม่คำนึงว่าพวกเขาจะเป็นแฟนของBLหรือไม่

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments